[เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

Go down

[เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

ตั้งหัวข้อ  N-03Dragunov on Wed Mar 17, 2010 5:38 pm

เป็นภาคีที่ตั้งเพื่อรองรับสันติภาพใน midgard หรือ โลกมนุษย์ หลังจากเกิดการปั่นป่วนของ yggdrasil ทำให้โลกและมิติต่างๆหลงเข้ามาในมิดการ์ด(โลกมนุษย์)
ชนเหล่านั้นมีตั้งแต่ เอลฟ์ เอลฟ์ดำ(night elf) ยักษ์ เงือก เซนทอร์ คนครึ่งสัตว์ ปิศาจ แวมไพร์ หรือ ชนที่ไม่ได้รับการยอมรับและถูกขับไล่จากมนุษย์ทั่วไป
ภาคีลิลิธซิเรีย ตั้งขึ้นตามชื่อของ ลิลิธ เทพีแห่งรัตติกาล

ประวัติของ ลิลิธ
(credit http://cutieparade.exteen.com )ปกติแล้วถ้าพูดถึงลิลิธมักจะคุ้นเคยกันดีในนามของราชินีแห่งรัตติกาล แต่บางทีก็เรียกกันด้วยนามอื่นเช่น ลิลี - Lili หรือLilu - ลิลู อันหมายถึงอสุรกายแห่งยามราตรี

ตามไบเบิลกล่าวไว้ว่า พระยะโฮวาห์เจ้าสร้างลิลิธขึ้นมาเพื่อให้เป็นเมียคนแรกของอดัม แต่วิญญาณของนางมีมลทิลมากตั้งแต่ตอนสร้าง ดังนั้นทายาทของลิลิธที่ให้กำเนิดแก่อดัม จึงมีแต่พวกอสุรกายมารร้ายที่น่าเกลียดน่ากลัว ท้ายที่สุดหลังจากปฐมบาปของมนุษย์เกอดขึ้น (การกินผลไม้ต้องห้าม) ลิลิธจึงกลายไปเป็นคนสนิทและชายาของซาตาน พระยะโฮวาห์จึงสร้างมนุษย์คนใหม่ขึ้นมาแทน นั่นก็คือ Eve ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาจากซี่โครงของอดัมนั่นเอง

ลิลิธเป็นหญิงที่มีความงาม - ที่ค่อนข้างจะออกไปทางน่ากลัว - อย่างไม่สร่างซา ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าเธออายุเท่าไหร่ เนื่องจากกาลเวลาไม่สามารถสร้างรอยตำหนิให้แก่เธอได้... มาถึงตอนนี้สาวๆหลายคนคงอิจฉาลิลิธแล้วสินะ ข้อด้อยเพียงอย่างเดียวของเธอก็คือ ในบางเวลา ท่อนขาอันเรียวงามของลิลิธจะเต็มไปด้วยขนอันยุ่บยั่ย เยอะจนมองไม่เห็นผิวเนื้อ ซึ่งเธอถือเป็นเรื่องน่าอับอายที่สุดในชีวิต ถ้าหากชายใดพบความลับของเธอเข้าล่ะก็ คงสายเสียแล้ว หากเขาคิดจะนำไปบอกใคร

เชื่อกันว่า ลิลิธนี่แหละครับ คือ Mother of the Vampire ต้นตระกูลแห่งแวมไพร์ขนานแท้ ที่สืบเนื่องกันมานานหลายศตวรรษ โดยติดต่อกันผ่านทางสายเลือด หล่อนสามารถหายตัวผ่านสิ่งกีดขวางทุกชนิด และไปปรากฏตัวยังอีกด้านหนึ่งได้ เพื่อที่จะไปดูดเลือดเหยื่อ หรือไม่ก็สมสู่ล่อลวงผู้ชาย ผู้ชายที่สมสู่กับเธอในความฝัน เมื่อตื่นมาจะรู้สึกอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ราวกับว่าถูกผีดูดเลือดสูบเลือดออกไปจากตัวจนเหือดแห้ง นอกจากพฤติกรรมชอบลักหลับผู้ชายแล้ว นิสัยของลิลิธที่คล้ายกับคนในยุคปัจจุบันคือ ถ้ำมอง หล่อนชอบหายตัวเข้าไปลอบดูสามีภรรยากุ๊กกิ๊กกัน และคอยขโมยน้ำเชื้อผู้ชายเพื่อนำไปสร้างเป็นอสุรกายตัวใหม่ ให้เป็นข้ารับใช้ของเธอ

ลิลิธจะเกลียดเด็กๆมาก เนื่องจากว่าลูกๆของเธอล้วนแล้วแต่จะน่าเกลียด น่าขยะแขยง ดังนั้นเมื่อสบโอกาส หล่อนจะทำลายเด็กทุกคนที่พานพบ หรือไม่ก็จักจูงให้เด็กๆพากันทำอะไรต่างๆนาๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่วิปริตวิตถารทั้งสิ้น

คำแนะนำ สำหรับสุภาพบุรุษท่านใด ที่กลัวลิลิธจะย่องเข้าหายามหลับ ควรใช้วิธีป้องกันง่ายๆ โดยเขียนข้อควาไว้หน้าประตูห้องนอนว่า "อาดัมกับอีฟเข้ามาในนี้ได้ แต่ราชินีลิลิธห้ามเข้า" อันนี้เป็นวิธีป้องกันของพวกฮีบรูและชาวยุโรปยุคกลาง

*ไปเจอมาเพิ่มในเว็บเด็กดี

ตามคัมภีร์เก่าแก่กล่าวไว้ว่า พระเจ้าได้สร้างมนุษย์ผู้ชายคนแรกขึ้นจากดินซึ่งนั้นก็คือ"อดัม" และต่อมาก็ได้ใช้กระดูกซี่โครงของอดัมสร้าง"อีฟ" ขึ้นมา อดัมกับอีฟได้อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุขที่สวนเอเดน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งพวกเขาก็ได้ถูกงูล่อล่วงให้กินผลไม้แห่งความรู้ที่เป็นของต้องห้าม ทั้งสองจึงต้องถูกขับไล่ไปอยู่ทางตะวันออกของเอเดน อดัมกับอีฟจึงได้ชื่อว่าเป็นมนุษย์คู่แรกบนโลกนี้

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่เล่าขานกันมาของศาสนาคริสต์ ทว่ายังมีเอกสารจารึกแห่งคาบาล่าที่มีการตีความไปอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือความเชื่อที่ว่า"ตอนที่พระเจ้าสร้างอดัมขึ้นจากดินนั้นในเวลาเดียวกัน ลิลิธ ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมา" จากความเชื่อนี้จึงถือได้ว่า ภรรยาคนแรกของ อดัมก็คือ ลิลิธ ส่วน อีฟ นั้นเป็นภรรยาคนที่ 2

ลิลิธเป็นคนไม่ยอมใครจึงปราถนาที่จะเป็นคู่ชายหญิงที่ทัดเทียมกับอดัม ทว่าเมื่ออดัมกับลิลิธคิดจะมีสัมพันธ์กันความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ได้เกิดรอยร้าวขึ้น อดัมยืนกรานไม่ยอมรับที่จะทำตามความปราถนาที่อยากครองคู่กันเพียงสองคนกับลิลิธ ซึ่งอภัยให้ไม่ได้กับการที่ถูกผู้ชายกดขี่ จึงได้พยายามต่อต้านและหนีออกมาในที่สุด และคนที่มาอยู่กับอดัมคนต่อมาก็คืออีฟ เธอเป็นผู้หญิงที่ว่าง่ายเชื่อฟังอดัมผิดกับลิลิธ แล้วหลังจากนั้นก็มีทัศนะต่างๆ มากมายเกี่ยวกับพวกเขาทั้งสองว่าลงเอยกันอย่างไร

ส่วนลิลิธนั้นบ้างก็มีความเชื่อว่าเธอได้ไปเป็นภรรยาของเจ้าแห่งฝันร้าย ลูซิเฟอร์ และได้ดื่มด่ำกับชีวิตรักที่มีอิสระโดยไม่ยอมอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ใดๆ บ้างก็ว่าลิลิธเธอได้ถูกพระเจ้าลงทัณฑ์ด้วยการโดนท่านขู่ว่าจะฆ่าลูกของเธอทุกวัน 100 คน แล้วบ้างก็ว่าลิลิธเธอได้สิ้นหวังในชีวิตจึงได้ทอดกายตนเองลงบนทะเลแดงเดือดเช่นกัน ทว่าเหล่าเทวดาผู้สงสารในชะตากรรมของลิลิธจึงได้มอบ"พลังที่สามารถควบคุมโชคชะตาของเหล่าเด็กๆ" ให้กับเธอ พวกเหล่ามารดาทั้งหลายจึงพากันหวาดกลัวว่าพลังนั้นจะมีผลกระทบต่อลูกของตน ตอนที่ให้ลูกนอนจึงได้บ่นพึมพำเบาๆ ว่า"ลิลิธเอย เจ้าจงหายไปซะ" และถ้อยคำเหล่านี้ก็คือ LULLABY (เพลงกล่อมเด็ก) ที่โลกเรารู้จักจนถึงทุกวันนี้ ถึงจะมีความเชื่อยังไงก็แล้วแต่ ลิลิธเธอเป็นผู้หญิงที่ได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ส่วนเหล่าลูกสาว"ลิลิมุ" ก็มีคนจำนวนมากมองว่าเป็นพวก"ซาคิวบัส" (ปีศาจฝันร้ายที่ดูดกลืนวิญญาณ)

ส่วนอดัมที่ตามตำนานกล่าวไว้ว่าเขาได้ทิ้งลิลิธไปเพราะเธอไม่ยอมเชื่อฟังตน แต่ที่จริงแล้วนั้นการที่ลิลิธได้หนีไปกลับเป็นความปราถนาของเขาเอง เมื่ออดัมรู้ถึงชะตากรรมของตนเองที่จะถูกดูดกลืนไปกับความลุ่มหลง (กินผลไม้แห่งความรู้) ซึ่งถ้าหากทั้งสองอยู่ด้วยกันนั้นลิลิธจะต้องถูกชะตากรรมเดียวกันกับเขาเอง ซึ่งอดัมไม่อยากที่จะให้เป็นเช่นนั้นเขาจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ลิลิธหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ เพราะอดัมอยากที่จะให้ลิลิธหญิงสาวที่ตนรักได้มีชีวิตอยู่อย่างเป็นอิสระและมีความสุขตลอดไป แต่น่าเสียดายที่อดัมไม่มีโอกาสที่จะให้ลิลิธได้รับรู้ถึงความปราถนานี้ไปตลอดกาล

ย้อนกลับมาที่มุมมองของโซห์อาร์ ซึ่งได้กล่าวถึงความอ่อนแอของผู้ชายอย่างอดัม... เขาคุกเข่าอ้อนวอนให้คนรักกลับคืน พระเจ้าส่งทูตสวรรค์สามองค์ไปพาลิลิธกลับมาแต่เธอไม่ยอมทำตามคำขอร้องนั้น ในที่สุดทูตสวรรค์จึงปล่อยให้ลิลิธใช้ชีวิตอย่างที่เธอต้องการ ในข้อแม้ว่าจะต้องไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเกิดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ อีกทั้งนามของเธอก็จะไม่หลงเหลือให้กล่าวขวัญอีกต่อไป แล้วพระยะโฮวาห์ก็ได้มอบลิลิธให้เป็นของขวัญแก่ แซมมาเอล (ซาตาน) เธอคือภรรยาคนแรกในจำนวนทั้งหมดสี่คนของของจอมปิศาจ

กระนั้น ในตำนานอื่นๆอีกหลายฉบับ เล่าถึงการแต่งงานระหว่างลิลิธกับจอมปิศาจแตกต่างกันออกไป โดยตำนานเหล่านั้นไม่ได้เล่าว่า เธอคือของขวัญจากพระเจ้าหากบอกว่า -- ซาตานพบและตกหลุมรักลิลิธระหว่างที่เธอกำลังร่อนเร่ไปอย่างไม่รู้ทิศทาง แต่เรื่องหนึ่งที่ทุกตำนานเล่าเหมือนกันก็คือ ในการสมรสครั้งใหม่ เธอได้รับบทพิศวาสอย่างที่ใจปรารถนา -- ไม่ว่าเธอหรือเขาล้วนมีสิทธิเท่าเทียมในการอยู่เบื้องบนหรือเบื้องล่างของอีกฝ่ายหนึ่ง ซึ่งวัฒนธรรมการสับเปลี่ยนบทบาททางเพศนี้ สามารถอธิบายพาดพิงถึงความเชื่อในอีกตำนานหนึ่งที่ว่า ลิลิธมีฮอร์โมนของเพศชายอยู่ในตัวเธอด้วย

ในตำนานฉบับหนึ่งบรรยายว่า จริงๆแล้ว ลิลิธคือมนุษย์คนแรกสุดที่พระยะโฮวาห์ทรงสร้างขึ้น โดยอยู่ในฐานะคนสองเพศในร่างเดียว เธอเป็นผู้ให้กำเนิดอดัม ผู้ชายคนแรกหลังจากนั้นจึงค่อยแต่งงานกับ

ลิลิธ มีคุณลักษณะเป็นหญิงสาวหน้าตางดงาม หมดจด ไม่มีใครรู้ว่าเธออายุเท่าไหร่ เพราะ กาลเวลาไม่เคยสร้างริ้วรอยให้เธอแม้แต่น้อย รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่ถูกตาต้องใจของผู้ชายทั้งหลายเหมือนกับที่ลูซิเฟอร์ เคยมีหน้าตาที่หล่อบาดใจสาวๆ เมื่อตอนที่ยังไม่มาเป็นซาตานเช่นกัน ข้อเสียอย่างเดียวที่มีบนเรือนร่างของลิลิธก็คือ เรียวขาที่ได้รูปนั้น มีขนขึ้นดกหนาจนมองแทบไม่เห็นผิวเนื้อ และมักไม่มีผู้ชายคนไหนได้เห็นถึงข้อเสียตรงส่วนนี้ของเธอ เพราะหากผู้ชายคนไหนที่สอดรู้สอดเห็นมาจนถึงจุดนี้ เวลาชีวิตของพวกเขาก็คงจะหมดลงเสียแล้ว

หน้าที่ของลิลิธที่ทำเป็นประจำก็คือ การให้กำเนิดอสูรกายและวิญญาณชั่วร้ายใหม่ๆเพื่อให้มาเป็นลูกน้องของลูซิเฟอร์ โดยการเข้าไปยั่วยวนพวกหนุ่มๆในความฝันเพื่อให้ชายหนุ่มเหล่านั้นยอมตกเป็นของเธอ(คงรู้กันนะว่าทำอะไร) แล้วจากนั้นเธอก็จะสามารถให้กำเนิดอสูรกายใหม่ๆขึ้นมาได้ และ ในหมู่อสูรกายหลายร้อยชนิดที่เกิดมาจากลิลิธ มีอยู่สองชนิดที่มีความเหมือนลิลิธมากเรียกได้ว่าเป็นลูกเป็นแม่กันได้เต็มปากเลยทีเดียว

ชนิดแรก ซาคิวบัส หรือ สคิวบัส และสอง อินซาคิวบัส หรือ อินสคิวบัส ซึ่งปีศาจสองชนิดนี้เป็นปีศาจที่มีพฤติกรรมคล้ายลิลิธเป็นอย่างมากคือ ซาคิวบัสนั้นจะชอบเข้าไปยั่วยวนผู้ชายทั้งหลายในความฝันและได้กับผู้ชายนั้นๆ เพื่อนำเชื้อกลับไปให้ลิลิธเพื่อสร้างอสูรกายตัวอื่นๆต่อไป และ อินซาคิวบัสที่จะมีพฤติกรรมที่ตรงข้ามกับซาคิวบัสคือ มันจะเข้าไป "ลักหลับ" ผู้หญิง บางครั้งก็เข้าไปลักในฝันแต่บางครั้งก็ลักหลับกันตรงๆเลยนี่แหละ จากนั้น ผู้หญิงที่ถูกอินซาคิวบัสลักหลับก็อาจตั้งท้อง และให้กำเนิดลูกออกมาได้โดยที่ลูกที่ออกมานั้น จะมีพลังอำนาจวิเศษติดตัวออกมาด้วย เช่น พ่อมดเมอร์ลิน เป็นต้นทั้งลิลิธ ซาคิวบัส และอินซาคิวบัส ต่างก็ชอบเรื่องทำนองนี้ด้วยกันทั้งนั้นแต่สิ่งที่พวกมันชอบที่สุด ก็คือการเข้าไปลักหลับผู้ชาย หรือผู้หญิงที่ยึดถือความบริสุทธิ เช่น พระ หรือ นางชี หรือ สาวพรรมจรรย์ทั้งหลายนี่แหละครับ ปีศาจพวกนี้ชอบมาก

หน้าที่รองๆต่อมาของลิลิธก็คือ การดูแล ให้พลัง ลงโทษ และควบคุมเหล่าแม่มดทั้งหลาย โดยลิลิธจะคอยบันดาลความสวย สาวให้กับแม่มดที่บูชาซาตานทั้งหลาย ช่วยเป็นกำลัง และช่วยสอนศาสตร์มืดให้กับเหล่าแม่มด และ อีกอย่างที่ลิลิธมักจะทำก็คือ การสาปเด็กทารกในครรภ์แม่ ให้แท้ง หรือออกมาปัญญาอ่อน พิกลพิการ หรืออย่างน้อยที่สุดก็จะออกมาแล้วก็กลายเป็นเด็กดื้อที่ขาดการเชื่อฟังพ่อแม่เป็นอย่างมาก

ลิลิธเรียกได้ว่าเป็นปิศาจที่จะคอยทำลายความรักที่ชายหญิงมีให้กันจริงๆ เมื่อนางรับรู้ว่ามีความรักเกิดขึ้นนางจะรีบเผ่นไปที่นั่นทันที นางจะทำทุกอย่างให้ชายหญิงมีอันต้องเลิกรากันไปจนได้ ทั้งการส่งเสียงกระซิบให้ฝ่ายหญิงระแวงฝ่ายชาย สร้างภาพเลวร้ายต่างๆนาๆในใจของฝ่ายหญิง หรือ การเข้าสิงใจของหญิงคนอื่นเพื่อให้มาแย่งฝ่ายชายไป รวมถึงการทำให้ผู้ชายมีความคิดที่จะนอกใจ และทำให้ผู้ชายเห็นผู้หญิงคนอื่นสวยกว่าคนรักของตน และอีกร้อยแปดพันเก้าวิธี ซึ่งลิลิธจะพ่ายแพ้ต่ออำนาจของสิ่งเดียวครับคือ อำนาจของรักแท้ ความเชื่อใจกันอย่างบริสุทธิและไม่มีข้อแม้ ซึ่งถ้ามีสิ่งนี้อยู่ที่ไหน ลิลิธก็ไม่มีทางผ่านเข้าไปในที่นั้นๆได้

ลิลิธคงจะเป็นตำนานอันเก่าแก่เกินไปของบรรดาชาวยิวและคริสเตียน ในขณะที่เรื่องราวของเธอปรากฎมากมายและโดดเด่นตลอดระยะเวลาในตำนานโบราณหลากหลายฉบับ เช่น ในความเชื่อของอารยธรรมซูมาเรียน และบาบิโลเนียน ราว 3,500 ปีก่อนคริสต์กาล เธอปรากฎในตำนานฐานะจอมปิศาจลามาซตู (Lamashtu) ผู้ถูกเนรเทศออกจากสรวงสวรรค์ เนื่องจากเพราะความร้ายกาจของตนเอง

ิลิลิธของชาวสุเมเรียน

ส่วนในตำนานอื่นๆของซูมาเรียน เธอมีชื่อหลายอย่าง อาร์ดัท ลิลี่ (Ardat Lili) หรือ ลีลีตู (Lilitu) เทพยดาผู้เป็นคู่ครองของจอมปิศาจ ลีลู (Lilu) สำหรับตำนานบทนี้ เธอถูกวาดภาพเป็นหญิงปราศจากศีลธรรม เต็มไปด้วยตัณหาราคะ คือหญิงสวยยั่วยวนใจในเรื่องเพศ เธอจะใช้มารยาล่อลวงชายขณะหลับใหล ทั้งยังชอบสังหารเด็กๆ ลิลิธมักถูกสร้างภาพให้เป็นปิศาจ บางครั้งได้รับการบรรยายเป็นสิ่งในชีวิตชนิดหนึ่ง รูปร่างเหมือนงูใหญ่มีปีกแต่มีศีรษะเป็นผู้หญิง "ลูกสาวของซาตาน -- หญิงสาวในเงามืด นั่นคือลิลิธผู้ได้รับฉายาไอซิส แห่งลุ่มน้ำไนล์" วิคเตอร์ ฮิวโก ผสมผสานเธอเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับเทพธิดาผู้ให้กำเนิดอารยธรรมอียิปต์โบราณ

ลิลิธถูกพิพากษาให้อยู่ที่ก้นบึ้งของขุมนรก และด้านมืดของจิตใจตลอดไปเธอต้องทุกข์ทรมานเพียงไรกับชะตากรรมนี้ บางทีเธออาจไม่ได้น่ากลัวหรือโหดร้ายอย่างที่ใครๆว่าไว้เลย


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ต่อมาลิลิธซิเรียได้จัดตั้งภาคีย่อยๆไว้ทั่วโลก ทุกๆที่จะมี โรงเรียน มหาวิทยาลัย ค่ายทหาร ทุกสิ่งทุกอย่าง แต่จะถูกซ่อนอยุ่ในมิติซ้อน ผู้สมควรที่จะเห็นเท่านั้นที่จะเห็น

ลิลิธซิเรีย มีสาขาใหญ่ๆ สองสาขา คือ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัสเซีย และ ทรานซิลเวเนีย อังกฤษ เป็นที่ตั้งหลักของกองกำลังลิลิธซิเรียที่ถูกตั้งขึ้นระหว่างสงครามโลกครั้งแรก
มีเป้าหมายเืพื่อสร้างสันติภาพในมิดการ์ด และ ต่อต้านสิ่งที่จะทำลายมิดการ์ด

ผู้ก่อตั้งมีอยู่ทั้งหมด 6 คน เป็น มนุษย์ เซ็นทอร์ เงือก เอลฟ์ ยักษ์ และ แวมไพร์ (พวกครึ่งคนครึ่งสัตว์ ผู้ชายจะอยู่ในข่ายของเซ็นทอร์ ส่วนผู้หญิงจะอยู่ในข่ายของเงือก)
การรบจะมีหลายแบบ พลังวิเศษจากเอลฟ์ เทคโนโลยีจากมนุษย์ ปราการของยักษ์ ยุทธวิธีของเซ็นทอร์ เล่ห์กลของแวมไพร์ แต่เงือกเป็นชนเผ่าที่ไม่ชอบสงคราม จึงมีหน้าที่สนับสนุนมากกว่า เพราะเงือกเป็นชนเผ่าที่ฉลาดที่สุด

ภาคีที่มีนักรบมากที่สุดคือ รัสเซีย ภาคีที่ใหญ่ที่สุดคืออังกฤษ ภาคีที่ทรงอานุภาพที่สุดคือภาคีของญี่ปุ่น ภาคีที่สวยงามที่สุดคืออิตาลี

ภาคีจะจัดหาทายาทในการปกครอง ไม่ใช่จากสายเลือดแต่ จะคัดเลือกจากฝีมือของแต่ละเผ่า (เผ่าเงือก ความรู้ เผ่าเอลฟ์ เวทย์มนต์ อะไรประมาณนี้)
ตอนนี้เวทย์มนต์จากเผ่าเอลฟ์ นั้น ทุกเผ่าพันธุ์สามารถเรียนรู้ได้เช่นกัน แต่ที่ทรงอานุภาพที่สุดจะเป็นเวทย์มนต์ของเอลฟ์เท่านั้น

ภาคีลิลิธซิเรียไม่เคยมีคนทราบว่าก่อตั้งมาแล้วกี่ปี เรื่องนี้เป็นปริศนาที่เป็นความลับอย่างเดียวของภาคี


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

และสุดท้าย ไอเดียสำัคัญของภาคีนี้ได้มาจากพี่นัทครับ (Recente)
มีการคิดโปรเจคนี้มากว่า 4 ปีแล้ว ตอนแรกจะให้เป็นอาณาจักรแวมไพร์ แต่พอมาอ่านประวัติก็คิดกันใหม่หมด
และพอโดเวียนภาคแรกของท่านคัตเตอร์ (Cutter_G) โผล่มา แกนหลักของเรื่องก็เลยเริ่มขึ้น

และภาคีเกิดศัตรูกลุ่มแรก คือ องกรณ์ปีกสีนิลกาล นั่นเอง เป็นจุดเริ่มต้นของสงครามเหนือธรรมชาติยุคใหม่... ^ ^
avatar
N-03Dragunov
Extra Member
Extra Member

จำนวนข้อความ : 59
Join date : 05/07/2009
: 24
ที่อยู่ : หาพบได้ในสวนสัตว์(ห้ามให้อาหารนะเธอว์)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

ตั้งหัวข้อ  cutter er er er on Thu Mar 18, 2010 1:59 pm

จั่วๆ นิดนึงถ้าหงุดหงิดอยู่อ่านเรปนี้จะยิ่งรู้สึกอยากต่อยหน้าคัตเตอร์นะจ๊ะ ฉะนั้นถ้าหงุดหงิดอยู่อย่าเพิ่งอ่าน 55คือ เวลาเค้าจะอ่านอะไรแบบนี้มันต้องออกแนวจริงจังกับชีวิตนิดนึงเพื่ออารมณ์ใช่ไหมอะ แต่เค้าขำอะ 555

ที่เอาป้ายมาติดไว้หน้าบ้านว่า อ่านแล้วเหมือนๆ กับ ผีแม่ม่ายเลยงะ ที่จะมีป้ายติดว่าบ้านนี้ไม่มีคนเกิดวันจันทร์แหละ X3

ที่มันจะช่วยป้องกันผีแม่ม่ายอะ :3


อ่านแล้วมันอดนึกตามไม่ได้จริงๆนะ

ลองๆ สักตอน ที่เซ็นเซอร์ไว้เพราะรับไม่ได้ตอนวาดแหละ 55รู้สึกว่าจะคนละขนกัน :3

อีกนิดนึง มันอดคิดตามไม่ได้ ฮ่าๆหนูถูกชักจูงอยู่ค่ะ ! :'P
avatar
cutter er er er
Extra Member
Extra Member

จำนวนข้อความ : 81
Join date : 28/06/2009
: 24

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

ตั้งหัวข้อ  N-03Dragunov on Thu Mar 18, 2010 5:25 pm

อ่อ ผมไม่ได้เครียดอะไร เทพก็เทพ ปิศาจก็ปิศาจเน้อ


เีดี๋ยวจะมาลงให้ทีหลังด้วย ว่าทำไมต้องเป็นลิลิธ ทำไมต้องบูชาลิลิธ เดี๋ยวจะมีคำตอบให้นะจ๊ะ


ฮาาๆ


แก้ไขล่าสุดโดย N-03Dragunov เมื่อ Thu Mar 18, 2010 10:33 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
N-03Dragunov
Extra Member
Extra Member

จำนวนข้อความ : 59
Join date : 05/07/2009
: 24
ที่อยู่ : หาพบได้ในสวนสัตว์(ห้ามให้อาหารนะเธอว์)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

ตั้งหัวข้อ  Chinri on Thu Mar 18, 2010 5:49 pm

ว้าย คัตซัง

คิดเหมือนเค้าเลยอ่ะตอนอ่าน... Laughing

ทางนี้รู้จักแต่ทรานซิลเวเนีย ฮา
avatar
Chinri
Guardian
Guardian

จำนวนข้อความ : 135
Join date : 28/06/2009
: 23
ที่อยู่ : ดินแดน All59

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

ตั้งหัวข้อ  Pluz on Thu Mar 18, 2010 7:57 pm

พรืด
อ่านอย่างตั้งใจมาสะดุดตรงป้าลิลิธของคัตจรี้
"ขนหน้าแข้ง" ไม่ใช่แล้วล่ะ...XDDD

ปล.งั้นอย่างเค้างี้คงโดนชักจูงตลอดชาติ*หัวเราะ*
avatar
Pluz
Extra Member
Extra Member

จำนวนข้อความ : 98
Join date : 28/06/2009
: 26
ที่อยู่ : กองแกลบ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [เนื้อหาเพื่อใช้ในการประกอบโดจิน ใน Project ToE] Lilithseria ภาคีแห่งอมตะชน

ตั้งหัวข้อ  Eric_Kleinwails on Thu Mar 18, 2010 8:03 pm

กรี๊ดดดดดดดดด ป้าลิธแร๊งงง คาบคอนดอมนั่นน่ะ Embarassed (ชอบนะเนี่ย กร๊ากกกกก)

ฮาขนหน้าแข้งแบบไม่ไหวแล้ว ว๊าก๊าๆๆ Laughing Laughing Laughing

เค้าโดนป้าชักจูงมาตลอดงั้นเหรออออXDD ฮ่าๆๆๆ

_________________

ยังไงก็รักแฝดที่สุดXD
avatar
Eric_Kleinwails
กรรมการ CF
กรรมการ CF

จำนวนข้อความ : 124
Join date : 29/06/2009
: 26
ที่อยู่ : เขตุสงวนพันธุ์ฟุโจชิแห่งโทเอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ